Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Khách hàng Tin tức Liên hệ
GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH SAIGON 
( tên giao dịch : SACOM )

Với sự đầu tư mạnh mẽ về vốn công nghệ cũng như nhân lực, chúng tôi cam kết đồng hành cung với sự phát triển  của khách hàng.
Chúng tôi chuyên về mạng thế hệ mới, mạng băng thông rộng,... [...]

SACOM là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tích hộp hệ thống, các giải pháp, sản phầm và dịch vụ về công nghệ thông tin, mạng doanh nghiệp và bảo mật mạng.
Trong một thời gian ngắn chúng tôi đã tạo được thị trường vững chắc và được nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào giải pháp, công nghệ, sản phẩm và dịch tốt của chúng tôi.
Đội ngũ nhân lực là các kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường Đại học chính quy, chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, giải pháp mạng, hệ thống tổng đài, giảng dạy và đào tạo.
Trên 50 nhân viên SACOM luôn được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên bởi các
chuyên gia từ IBM VN, HP VN, ACER, XEROX, SIEMENS, RICOH.

Việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của SACOM đồng nghĩa với quyết định lựa chọn sản phẩm dịch vụ, giải pháp có chất lượng toàn diện. Vì bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời, giải pháp chính xác, cung cách phục vụ hậu mãi tận tâm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Công ty chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Tin tức | Khách hàng | Liên hệ
Copyright © 2009 SACOM CORP. All rights reserved - Developed by