Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Khách hàng Tin tức Liên hệ
TIN TỨC
Thị trường ổ cứng gắn ngoài: Kho dữ liệu đa dạng (01/09/2009)
Nếu thị trường ổ cứng gắn trong dường như đang lặng lẽ và đơn điệu thì thị trường ổ cứng gắn ngoài lại đang nhộn nhịp và phong phú, do nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng và sự tiện dụng của ổ cứng gắn ngoài. “Với khối lượng nội dung được tạo ra và sử dụng ngày nay, người dùng gia đình sẽ sớm cần đến dung lượng lưu trữ hàng terabyte để lưu giữ các bộ sưu tập giải trí cá nhân trên PC, thiết bị di động và DVR”, nhà phân tích nghiên cứu Jane Shields của tổ chức nghiên cứu thị trường Parks Associates nói. Không có các số liệu nghiên cứu mới nhất về toàn bộ thị trường ổ cứng gắn ngoài nói chung, nhưng vào năm trước, tính riêng loại sản phẩm kích thước 2,5” (đang phổ biết nhất hiện nay), theo ông Wolfgang Schlichting, giám đốc nghiên cứu, bộ phận Bộ nhớ rời của IDC thì thị trường ổ cứng gắn ngoài 2,5” đã và đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ – tăng gần gấp đôi trong quí 2/2008 so với quí 2/2007.
Windows 7 chính thức phát hành vào 22 tháng 10 (28/08/2009)
Microsoft công bố ngày 22/10 hệ điều hành Windows 7 chính thức phát hành, sớm hơn ba tháng so với dự tính ban đầu và sẽ đón đầu dịp mua sắm cuối năm. Nhiều sự kiện, thông tin vẫn sẽ diễn ra trong suốt thời gian từ bây giờ cho đến ngày phát hành. Bài viết này sẽ phân tích một số sự kiện chính trước khi Windows 7 phát hành.
SACOM --> HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN ! (06/07/2009)
Phát hiện email Michael Jackson chứa virus (03/07/2009)
Hãng bảo mật Anh Sophos vừa phát đi cảnh báo một virus Internet lan truyền từ email tuyên bố có đính kèm những bài hát bí mật và ảnh của Michael Jackson.
HP ProBook 4410s - "quả bom" mới trên thị trường laptop (19/06/2009)
Với cấu hình và tính năng đặc trưng của dòng laptop doanh nhân nhưng giá chỉ 13,9 triệu đồng, máy tính của HP được cho là có thể làm "nổ tung" thị trường Việt Nam thời gian tới.
Những điều ít biết về hộp đen máy bay (19/06/2009)
Trên mỗi phi cơ đều có hai thiết bị lưu các số liệu chuyến bay và ghi âm buồng lái. Là đầu mối để xác định nguyên nhân mỗi vụ tai nạn hàng không, chúng được thiết kế siêu bền, sơn màu da cam (nhưng vẫn được gọi tên là hộp đen) và có thể tự phát tín hiệu báo vị trí.
Chống buôn lậu bằng chồn máy (19/06/2009)
Các nhà khoa học Anh đang chế tạo loại robot có hình dạng giống con chồn để tìm kiếm ma túy, vũ khí, thuốc nổ và người nhập cư trái phép trong các container hàng hóa.
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Tin tức | Khách hàng | Liên hệ
Copyright © 2009 SACOM CORP. All rights reserved - Developed by